You are currently viewing Những mẫu bộ bàn ăn 8 ghế đẹp

Những mẫu bộ bàn ăn 8 ghế đẹp

Bộ bàn ăn 8 ghế là một trong những mẫu được dùng cho những gia đình có diện tích phòng ăn rộng hoặc cho những gia đình có nhiều người, mang đến cho bữa ăn gia đình bạn được thoải mái, rộng rãi hơn. Với nhiều mẫu bộ bàn ăn 8 ghế đẹp với nhiều kiểu dáng bắt mắt, giá bán hấp dẫn.

Hiện nay, trong mỗi phòng bếp gia đình không thể thiếu các bộ bàn ghế ăn sang trọng, hiện đại. Tùy vào diện tích, không gian phòng bếp mà mỗi gia đình đều sở hữu cho mình các bộ bàn ăn khác nhau, đối với nhiều gia đình có số người đông cũng như diện tích phòng bếp rộng thì bộ bàn ăn 8 ghế là sự lựa chọn phù hợp nhất. Với những mẫu bàn ăn sẽ giúp gia đình bạn có được không gian thoải mái, rộng rãi hơn khi dùng bữa. Dựa vào thực tế đó, chúng tôi gửi đến các bạn những mẫu bộ bàn ăn 8 ghế đẹp, có nhiều kiểu dáng khác nhau để bạn tự do lựa chọn, với chất liệu gỗ tốt nhất , giá bán hợp lý.

 Với thiết kế và kiểu dáng đơn giản, chắc chắn. Bộ bàn ăn được thiết kế gồm 8 ghế , bàn ghế được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên bảo đảm không bị mối mọt, cong vênh khi sử dụng. Bàn ăn được thiết kế bằng những khối gỗ lớn, mặt bàn được bào nhẵn nhìn rất bắt mắt. Bàn được thiết kế gồm có 4 chân được thiết cao vừa tầm với người ngồi giúp bạn ngồi được thoải mãi nhất khi dùng bữa,tạo cho bạn có cảm giác an toàn, thoải mãi nhất khi tựa lưng vào.

Ghế ngồi được thiết kế có 4 chân giúp nâng đỡ ghế được tốt nhất, bảo đảm an toàn cho bạn khi ngồi, hai bên chân ghế được thết kế thanh gỗ nhỏ để tạo độ chắc chắn hơn cho ghế. Lưng ghế được thiết kế rất độc đáo và ấn tượng, giúp người ngồi được thoải mãi nhất khi tựa lưng vào ghế. Với bộ bàn ăn 8 ghế bằng gỗ sẽ mang đến cho phòng ăn nhà bạn được tiện nghi hơn, ấn tượng hơn.

Trả lời